Trang Chủ » Tin Tức » New Real Estate

New Real Estate

Là một đơn vị phân phối hàng loạt các dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Công ty New Real Estate không chỉ chú trọng đến các yếu tố về vị trí địa lý, hệ thống tiện ích, không gian sống mà còn đặc biệt quan tâm đến tính pháp lý của các dự án nhằm đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và các nhà đầu tư.

New real estate
Giới thiệu về công ty New Real Estate

New Real Estate luôn ưu tiên phân phối dự án có tính pháp lý minh bạch

Bất kể một nhà đầu tư hay khách hàng nào có ý định đầu tư vào dự án bất động sản đều quan tâm đến hai yếu tố của dự án sau đó mới dẫn đến quyết định xuống tiền đầu tư. Hai yếu tố này chính là vị trí địa lý và pháp lý của dự án, nhiều nhà đầu tư sẽ tỏ dè dặt khi một dự án nào đó có tọa lạc tại vị trí không mấy tiềm năng cũng như pháp lý không rõ ràng. Hai yếu tố tác động trực tiếp đến dự án, nắm bắt được tâm lý này công ty New Real Estate luôn có sự chọn lọc trong hàng loạt các dự án được ra mắt thị trường.

New real estate

Để đưa ra quyết định trở thành đại lý của bất kể dự án nào, sàn giao dịch BĐS New Real Estate luôn phải tìm hiểu về nền kinh tế, khả năng phát triển tại khu vực xung quanh cũng như tính pháp lý của dự án để đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng khi đầu tư phải được an toàn tuyệt đối. Chính vì điều này, công ty đã từng bước khẳng định được năng lực của mình khi trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín với hàng trăm khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Chỉ sau thời gian ngắn hình thành và phát triển, công ty địa ốc New Real Estate đã thành công phân phối hàng loạt các dự án lớn đặc biệt đều là các dự án nằm trong phân khúc bất động sản hạng sang, cao cấp bật nhất khu vực. Công ty đã không ngừng cố gắng và nỗ lực tìm hiểu thị trường và các dự án bất động sản mang đến cơ hội đầu tư tuyệt hảo cho khách hàng.

Phân phối các dự án nằm tại vùng đất tiềm năng

Bên cạnh tính pháp lý của dự án, thì các yếu tố vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích và tiềm năng sinh cũng là những điều tiếp để đơn vị New Real Estate đưa ra quyết định phân phối sản phẩm hay không. Bởi khi bắt đầu hoạt động, công ty đã luôn đặt khách hàng cũng như quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm, chính vì vậy tất cả các dự án được phân phối bởi đơn vị này phải đảm bảo được khả năng sinh lời tốt nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

New real estate
Nhân viên công ty New Real Estate

Để tìm ra được một dự án đảm bảo được các yếu tố này, công ty New Real Estate đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu nền kinh tế cũng như tiềm năng phát triển tại khu vực dự án. Đặc biệt các dự án này cũng phải nằm ở những vùng đất tiềm năng phát triển cực tốt trong tương lai thậm chí được mệnh danh là “vùng đất vàng” của khu vực.

Ngoài ra các dự án đều có khả năng sinh lời hoàn hảo cũng như thừa hưởng được hàng loạt ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng tại khu vực. Bên cạnh đó, các dự án được chào bán với khách hàng và các nhà đầu tư đều đến từ các chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam kết hợp cùng với nhiều đơn vị danh tiếng hàng đầu trên Quốc tế.

CEO công ty New Real Estate – Điệp Phạm

Danh mục sản phẩm bất động sản mà New Real Estate đã và đang phân phối như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Zenity Capitaland, The Global City, Thủ Thiêm Zeit, Masteri Centre Point, Lumiere Boulevard… Trong đó, dự án Lumiere Boulevard là dự án với kiến trúc xanh 3D lớn nhất khu Đông thành phố vừa được mở bán vào ngày 26/05 vừa qua với hàng ngàn booking từ khách hàng. Điều này chứng tỏ rằng các dự án được phân phối bởi đơn vị New Real Estate luôn chiếm được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Tại sao nên chọn New Real Estate là nơi đầu tư

Đầu tư vào bất động sản là kênh đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng, bên cạnh những lợi nhuận mà các dự án mang lại bởi tiềm năng sinh lời thì cũng có không ít rủi ro xảy ra. Bởi thị trường bất động sản là nơi thường xuyên xảy ra những biến đổi đột ngột mà không một nhà đầu tư nào lường trước được.

Bởi vì điều này, các nhà đầu tư cần phải tìm cho mình một đơn vị có tính chuyên nghiệp và chuyên môn sâu về ngành bất động sản, cập nhật, nắm bắt được thị trường bất động sản để có thể đưa ra nhiều lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư. Khi nhắc đến các đơn vị uy tín và chuyên môn cao thì không thể không kể đến sàn giao dịch New Real Estate, một trong những đơn vị có sự uy tín cao cùng đội ngũ nhân chuyên viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty New Real Estate luôn tuyển dụng nhân tài

Công ty BĐS New Real Estate dưới sự lãnh đạo của CEO Điệp Phạm đã xây dựng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường bất động sản. Đội ngũ nhân viên sẽ đưa đến những giải pháp đầu tư mang đến nhiều tiềm năng sinh lời tuyệt hảo đến khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với sự nỗ lực hết mình và những kinh nghiệm mà đội ngũ nhân viên đã tích lũy được cùng sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, trong tương lai New Real Estate sẽ từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản và xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn.

Thông tin đầy đủ về Công ty TNHH New Real Estate xem tại: https://newrealestate.com.vn/

Bài viết liên quan