Trang Chủ » Blog » Điệp Phạm

Điệp Phạm

Thị trường bất động sản là một trong những thị trường hot nhất hiện nay, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi mà cơn sốt mua bán nhà đất đang hot rần trên mạng, thì việc tìm kiếm một người có đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như trải nghiệm đủ để có thể tư vấn mua – bán đầu tư là điều vô cùng quan trọng. Vậy chuyên gia CEO Điệp Phạm là ai mà được nhiều Sale biết đến?

Công ty TNHH New Real Estate do Điệp Phạm quản lý là một trong những công ty uy tín,sẵn sàng giúp bạn tìm ra những chiến lược kinh doanh tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ CEO Điệp Phạm là ai? Công ty tư vấn bất động sản uy tín tại Hồ Chí Minh.

Chuyên gia CEO Điệp Phạm
Chuyên gia CEO Điệp Phạm là ai?

Đôi nét về thị trường bất động sản hiện nay

Nhắc đến bất động sản, nhiều người chỉ nghĩ nó là mua bán có lãi nhà đất đơn thuần. Tuy nhiên hiện nay kinh doanh bất động sản có rất nhiều loại khác nhau. Hiện nay thị trường bất động sản thường xảy ra tình trạng bán cắt lỗ. Hiểu nôm na thì tình trạng này khởi xướng bởi các nhà đầu tư sử dụng hiệu ứng đòn bẩy. Lấy vị trí đất xấu, sau đó thị trường hạ nhiệt sẽ giảm sâu. Trước tình hình như vậy. nhiều người sở hữu một phố tài sản, cũng đua nhau đi mua nhà làm một kênh đầu tư dưỡng già, và giữ cho nguồn vốn ổn định khi mà tình trạng lạm phát tăng cao.

Tình trạng bất động sản ngày nay đang bất định, khiến cho các nhà đầu tư cảm giác lo lắng. Đây chính là lúc mà những lúc cần chuyên gia, đơn vị bất động sản tư vấn, định hướng cho người đầu tư. Công ty của CEO Điệp Phạm là ai cũng từ đây ra đời.

Chuyên gia CEO Điệp Phạm

Chuyên gia CEO Điệp Phạm là ai?

CEO Điệp Phạm là ai? Điệp Phạm được biết đến với vai trò là một người chuyên gia chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến bất động sản, đánh giá dự án,  tư vấn cho khách hàng những tiềm năng, thách thức nhà đất, việc kinh doanh sinh lời,…

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực này, trải qua nhiều dự án, hợp tác cùng nhiều công ty lớn nhỏ tại Việt Nam. Điệp Phạm dần khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực bất động sản nhà đất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhận được sự tin tưởng từ nhiều công ty và các nhà đầu tư.

Chuyên gia CEO Điệp Phạm
Chân dung Chuyên gia CEO Điệp Phạm

Tôn chỉ hoạt động của Chuyên gia CEO Điệp Phạm ra sao?

CEO Điệp Phạm quan niệm “Bất động sản là cốt lõi của sự thịnh vượng và giàu có”. Đây cũng chính là lý do khiến cho CEO Điệp Phạm không ngừng học hỏi, phát triển để có thể dùng tư duy của mình “tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dự án Bất Động Sản ưng ý nhất.”

Khác với nhiều công ty bất động sản khác, New Real Estate do Điệp Phạm thành lập với tôn chỉ hoạt động hướng đến lợi ích của khách hàng là tối thượng.

Bắt đầu từ những bước đơn giản nhất trên thị trường bất động sản, CEO Điệp Phạm khởi nghiệp từ vị trí người môi giới nhỏ của các dự án. Trong quá trình phát triển CEO Điệp Phạm không ngừng tìm hiểu thêm các kiến thức về thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Ban đầu vì không có ý định gắn bó với ngành lâu dài, CEO Điệp Phạm chia sẻ thành thật, có khoảng thời gian anh tư vấn hời hợt, không thứ sự dành tâm huyết cho dự án.

Khởi nghiệp chỉ từ vị trí môi giới cá nhân nhỏ, thông thường như bao người khác, là một sale nhỏ của các dự án bất động sản, anh Điệp từng bước tìm hiểu thêm các kiến thức về thị trường bất động sản đầy tiềm năng và cũng không vắng bóng những thử thách này. 1, 2 bắt đầu, khi mới dấn thân vào bất động sản anh chia sẻ là bản thân cũng chưa xác định sẽ thực sự gắn bó lâu dài với nghề nên còn tư vấn khá hời hợt. Nhưng sau này làm nghề, anh mới thấy dù ở bất kỳ lĩnh vực nào mình cũng nên đặt cái tâm của bản thân vào nó.

Chính điều ấy đã thôi thúc CEO Điệp Phạm thay đổi, không ngừng nỗ lực cố gắng mỗi ngày để trở thành một CEO như hiện nay. Vừa làm chủ, quản lý cả một công ty, CEO Điệp Phạm vẫn tiếp tục hợp tác, tư vấn cho nhiều công ty cá nhân lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Thành tựu của Chuyên gia CEO bất động động sản Điệp Phạm như thế nào?

Nói đến bất động sản, nhiều người thường khá ác cảm bởi có nhiều người làm ăn không đặt chữ tâm lên trước. Chỉ mong muốn lợi ích cho bản thân mà thôi. Hiểu được nỗi lòng này, Điệp Phạm là ai đã dần dần từng bước phát triển, ban đầu hoạt động cá nhân khá non nớt, sau đó đã vững tay, điệp phạm mở công ty TNHH New Real Estate. Và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ mọi người.

Công ty TNHH New Real Estate hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết, kiến thức về thị trường bất động sản trong nước. Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, phân tích các yếu, mạnh của dự án, cơ hội cũng như thách thức hiện tại và tương lai. New Real Estate sẽ đưa ra các thông tin chính xác nhất, được kiểm chứng  chính xác, tư vấn cho khách hàng các hợp đồng về đất đai, bất động sản, tránh các trường hợp lừa đảo, hành vi mua bán trái phép, hay những lỗi sai không đáng có.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về bất động sản tại Hồ Chí Minh, và các thành tỉnh lân cận, CEO Điệp Phạm đã có cơ hội làm việc, hợp tác với Metropole Thủ Thiêm, Senturia An Phú, Masteri Thảo Điền, Senturia Nam Sài Gòn, Palm City, Masteri An Phú, The Global City, An Phú New city. Đây đều là những công ty lớn, có tiếng tăm tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào Điệp Phạm.

CEO Điệp Phạm với tôn chỉ hoạt động nghiêm túc, tận tâm trong lĩnh vực bất động sản, chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm. Đồng hành với New Real Estate mong muốn mang đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết tại: https://newrealestate.com.vn/diep-pham/

Bài viết liên quan