Trang Chủ » Tin Tức » Giá bán chính xác của The 5Way Phú Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán chính xác của The 5Way Phú Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại dự án The 5Way Phú Quốc nhưng chưa biết giá của các sản phẩm như thế nào? Liệu giá đó có phù hợp với tầm tài chính của mình hay không? Chủ đầu tư đã thông báo về các chương trình ưu đãi và chính sách hỗ trợ bán hàng như thế nào?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác về giá bán của The 5Way để quý khách hàng có thể nhận được câu trả lời đáng tin cậy.

Giá bán dự kiến của The 5Way Phú Quốc là bao nhiêu?

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán dự kiến cho The 5 Way Phú Quốc dao động từ khoảng 1.5 tỷ đồng/căn. Tuy nhiên, mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích và vị trí của từng căn hộ trong dự án, cũng như các tiện ích đi kèm.

Trong từng đợt mở bán, giá bán sản phẩm sẽ khác nhau để phù hợp với các chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng được áp dụng. Đặc biệt, trong những đợt mở bán đầu tiên, khách hàng thường được hưởng nhiều lợi ích quý giá, bao gồm sự hỗ trợ vay vốn và lãi suất ưu đãi từ ngân hàng.

Thành phố đảo Phú Quốc hiện nay ngày càng hoàn thiện và trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu miền Nam. Tại thị trường này, khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp cho du khách và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án trước đó đã có mặt trên thị trường được xây dựng bởi các công ty lớn và có mức giá từ 1.9 – 3 tỷ đồng trở lên. So với các dự án này, giá bán The 5Way Phú Quốc thuộc vào mức tầm trung và rẻ hơn rất nhiều.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của The 5Way Phú Quốc là gì? Giá căn hộ tại dự án này được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

1. Diện tích căn hộ: Đây được coi là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả của sản phẩm. Dự án The 5 Way Phú Quốc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về loại hình sản phẩm và diện tích.

Từ căn hộ Studio có diện tích nhỏ, căn hộ 01PN phù hợp cho người sống một mình hoặc cặp vợ chồng mới cưới, cho đến các căn hộ có diện tích rộng từ 2-3 PN – lý tưởng cho các gia đình có nhiều thành viên. Dự án cung cấp sự đa dạng trong loại hình sản phẩm, giúp người mua có thể lựa chọn và sở hữu căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mỗi người.

2. Đặc điểm của từng loại căn hộ: Tại The 5Way Phú Quốc, khách hàng dễ dàng lựa chọn giữa các loại căn hộ.

Căn hộ Studio: Đây là căn hộ có diện tích nhỏ, được bán với giá từ 1.45 tỷ đồng/căn.

Căn hộ 01 PN: Với diện tích nhỏ và giá bán khoảng 1.5 tỷ đồng/căn, căn hộ này phù hợp cho người sống một mình hoặc cặp vợ chồng mới cưới.

Căn hộ 02 PN: Loại căn hộ này phù hợp cho gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn bè, có giá bán khoảng 2.6 tỷ đồng/căn.

Căn hộ 03PN (Penthouse): Đây là loại căn hộ phù hợp cho các gia đình lớn với nhiều thế hệ sống chung, mang lại không gian riêng tư rộng rãi và thoải mái. Giá bán của căn hộ này từ 2.9 tỷ đồng/căn trở lên.

Xem thêm: Life Concepts tại The 5Way Phú Quốc có ý nghĩa như thế nào?

3. Vị trí của dự án: Vị trí của căn hộ được đặt ở khối nhà nào của dự án cũng tác động lớn đối với giá bán sản phẩm. Thông thường, căn hộ có vị trí đặt nằm ở phía giữa hoặc tại trên cao thì sẽ có giá bán cao hơn. Bởi vậy, căn hộ nằm trên cao sẽ có góc view trông thoáng đãng và không bị che khuất nên khả năng hưởng thụ cảnh sắc tuyệt vời hơn, gần gũi với các tiện ích dịch vụ hơn.

4. Tiện ích và dịch vụ: Căn hộ và shophouse The 5Way được chủ đầu tư cung cấp tới cư dân loạt tiện ích dịch vụ theo chuẩn cao cấp để phục vụ tất cả yêu cầu của cư dân bao gồm: spa cao cấp; khu tập gym; vui chơi giải trí cho con trẻ; sân thể thao trong nhà và ngoài trời; quầy bar;… Bởi thế, những căn hộ có đầy đủ tiện ích dịch vụ tất nhiên một điều là giá bán sẽ cao hơn so với những căn hộ không được cung cấp tiện ích dịch vụ.

5. Chính sách thanh toán: Chủ nhà có thể kết hợp với các đối tác là nhà thầu, công ty cung cấp dịch vụ nhằm tạo ra những phương thức thanh toán linh động, cùng theo đó là những chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng mua.

6: Chính sách ưu đãi: Đối với nhà đầu tư có thể chọn những chương trình chiết khấu, vay tín chấp tại ngân hàng với ưu đãi lãi thấp trong thời hạn dài. Đặc biệt là khi chọn mua căn hộ vào các đợt mở bán có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm mang tới lợi nhuận cao nhất. Chính những chương trình chiết khấu đã tác động mạnh vào giá bán sau cùng của căn hộ mà khách hàng mua cần chi trả.

Qua những thông tin đã được chia sẻ, hy vọng rằng quý khách hàng đã nhận được câu trả lời chính xác về giá bán của The 5Way Phú Quốc và có thể đưa ra quyết định phù hợp với tài chính của mình.

Bài viết liên quan