Trang Chủ » Tin Tức » Viet Nam Property

Viet Nam Property

Công ty địa ốc Viet Nam Property là một trong 10 đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh. Với 5 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, với vai trò là nhà tư vấn và kinh doanh các sản phẩm bất động sản công ty còn là một trong những nhà phân phối F1 của nhiều đơn vị đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Viet Nam Property

Viet Nam Property – Đơn vị phân phối uy tín hàng đầu

Từ những ngày thành lập đến nay, công ty luôn hoạt động với triết lý kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm, xây dựng uy tín cùng với năng lực chuyên môn cao chính là tiêu chí hàng đầu. Công ty Viet Nam Property đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu lấy uy tín làm nền tảng phát triển thực hiện trở thành đơn vị phân phối uy tín hàng đầu.

Viet Nam Property

Bảo chứng cho điều này, công ty chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng và giới đấu từ, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của họ. Bên cạnh đó, công ty địa ốc Viet Nam Property luôn hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, luôn luôn chủ động học hỏi, đổi mới hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực miền Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng.

Đa dạng các loại hình sản phẩm

Là đơn vị phân phối của hàng loạt dự án lớn tại khu vực, các sản phẩm được phân phối bởi sàn giao dịch VN Property khá đa dạng như các sản phẩm biệt thự, nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư và đất nền. Ở mỗi một loại hình sản phẩm đều có mức giá khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì điều này đã trở thành điểm mạnh vô cùng lớn cho công ty. Khách hàng cùng các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như sở thích của mình.

Viet Nam Property
Dự án Viet Nam Property đang phân phối

Ngoài sự đa dạng về loại hình thì về vị trí của các dự án được phân phối từ đơn vị này đều là những dự án nằm trong khu vực đắc địa, vị trí vàng có tiềm năng sinh lời cực kì tốt. Bất kể ai cũng đều biết, vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một dự án để khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư hay không. Khi một dự án được triển khai ở vị trí đắc địa với đa dạng sản phẩm thì chính là yếu tố thu hút được một lượng khách hàng, nhà đầu tư lớn. Công ty Việt Nam Property đã từng bước thành công trong chiến lược này và chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng tại khu vực.

Viet Nam Property phân phối các dự án ở nhiều tỉnh thành

Để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, Viet Nam Property đã và đang triển khai phân phối hàng loạt các dự án rải rác khắp các tỉnh thành từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đến Phan Thiết, Hồ Tràm…

Tuy nhiên các dự án tại các khu vực này đều đáp ứng được các nhu cầu về an cư, môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp, vị trí tiềm năng tăng giá tốt cũng như pháp lý rõ ràng và minh bạch nhằm đảm bảo được tất cả các quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án mà sàn giao dịch Viet Nam Property luôn đến từ các đơn vị đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hợp tác cùng các đơn vị nổi tiếng Quốc tế.

Các dự án tiêu biểu như: The Global City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, The Rivus, Zenity Capitaland, Lumiere Boulevard,… Việc phân phối các dự án lớn trên khắp Việt Nam cũng đã giúp cho công ty tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Cùng với đó VN Property luôn hướng đến chính sách mở bán cùng nền tảng pháp lý có nhiều quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

Viet Nam Property cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Với 5 năm chinh chiến trên thị trường bất động sản đến nay, dưới sự lãnh đạo của CEO Pháp Ngô từ những ngày đầu hình thành và phát triển đến nay công ty BĐS VN Property đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp trong việc tư vấn cũng như kinh doanh các sản phẩm bất động sản tại nhiều phân khúc khác nhau đặc biệt phân khúc hạng sang. Động lực phát triển của Viet Nam Property đến từ đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, luôn sáng tạo và tận tâm với nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Bởi sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên đã bỏ ra đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Đơn vị Viet Nam Property đã rất tự hào khi đã kiến tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh nhuệ và tạo được một môi trường làm việc vô cùng lý tưởng đối với từng nhân viên.

Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các nhân viên trên con đường sự nghiệp của mình. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được cộng hưởng cùng tư duy nhạy bén của nhân viên cũng như đội ngũ lãnh đạo sẽ làm cho thương hiệu Viet Nam Property ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Hứa hẹn trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết doanh nghiệp Việt Nam Property tại: https://vnproperty.com.vn/

Bài viết liên quan