Trang Chủ » Blog » Văn phòng công chứng gần nhất

Văn phòng công chứng gần nhất

Trong cuộc sống hiện đại, ắt hẳn đôi lúc bạn sẽ cần xác minh, công chứng những giấy tờ quan trọng cho mình. Lúc này, những văn phòng công chứng gần nhất tại nội Thành Hồ Chí Minh chính là điểm đến giúp bạn thực hiện công việc này nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ về những đơn vị này. Vậy thì, hãy cùng New Real Estate khám phá những thông tin quan trọng trong bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Văn phòng công chứng gần nhất

Tổng hợp 3 địa chỉ văn phòng công chứng gần nhất tại Quận 9, Bình Tân, Bình Chánh

Quận 9, Bình Tân, Bình Chánh là một trong những quận huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Hệ thống các văn phòng công chứng gần nhất tại đây được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bà con. Hiện nay, tại những quận huyện này, chúng tôi đã tổng hợp 3 địa chỉ văn phòng đáng để bà con tin tưởng.

1: Văn phòng công chứng Phong Phú ở Quận 9

Địa chỉ: Số 278 đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long, Quận 9, TP.HCM.

Văn phòng công chứng Phong Phú tại quận 9 do bà Nguyễn Thị Hoa làm đại diện. Hiện đơn vị đã chính thức hoạt động từ năm 2014. Cho tới nay, văn phòng này nhận được sự tín nhiệm của công dân. Dưới sự uỷ thác của Nhà nước, đơn vị này luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để phục vụ bà con.

Hoạt động của đơn vị này được dựa vào Luật công chứng 2014 nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, hệ thống hồ sơ, giấy tờ cũng như mọi hoạt động pháp lý cần công chứng đều được giải quyết bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao đều là các cử nhân Luật chính quy.

2: Văn phòng công chứng Dương Thanh Tú ở Quận Bình Tân

Địa chỉ: Số 590-590A Tân Kỳ Tân Quý, khu phố 7, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM.

Đây là văn phòng công chứng gần nhất tại quận Bình Tân được thành lập vào tháng 12 năm 2006 theo quyết định của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ CHí Minh. Đơn vị này hiện có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng với hoạt động chính là công chứng và chứng thực.

Văn phòng công chứng Dương Thanh Tú hoạt động với phương châm tận tâm, hiệu quả và đúng pháp Luật. Hiện nay, văn phòng công chứng này được nhiều bà con lựa chọn bởi đáp ứng đầy đủ nhu cầu công chứng, chứng thực của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Chính vì vậy, mọi quyền lợi của bà con luôn được đảm bảo một cách tối đa. Từ đó, giúp khách hàng thêm vững tin khi tham gia mọi giao dịch, hợp đồng. Đơn vị này hiện luôn chú trọng công tác đào tạo cũng như bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên của văn phòng. Do vậy, mọi thủ tục, giấy tờ mà bạn cần đều được giải quyết kịp thời nhất.

3: Văn phòng công chứng Bình Hưng ở huyện Bình Chánh

Địa chỉ: Số A24/3, Quốc lộ 50, ấp 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Đây là văn phòng công chứng gần nhất tại huyện Bình Chánh được thành lập vào năm 2010. Đến này, địa chỉ này đã là một trong những văn phòng công chứng được nhiều người dân yêu mến và lựa chọn.

Hiện nay, đơn vị này hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ như: Công chứng hợp đồng, giao dịch trong tất cả lĩnh vực kinh tế, dân sự, thương mại, nhà cửa cũng như hôn nhân,… Chính vì thế, khi có bất cứ mọi nhu cầu về công chứng, chứng thực. Bà con chỉ cần đến văn phòng công chứng Bình Hưng để được giải đáp tốt nhất.

Văn phòng công chứng gần nhất
3 văn phòng công chứng gần nhất này làm rất nhanh

Thời gian làm việc của các văn phòng công chứng gần nhất ở Quận 9, Bình Tân, Bình Chánh như thế nào?

Hiện nay, các văn phòng công chứng gần nhất tại quận 9 đến Bình Chánh đều làm việc với khung giờ hành chính như Nhà nước. Thông thường, thời gian làm việc của các văn phòng này cụ thể như sau:

Văn phòng công chứng làm việc tất cả ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Những đơn vị công chứng thường nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật cùng những ngày lễ Tết. Tuy nhiên, vẫn có một số nơi làm việc vào cả thứ 7 và chủ nhật nếu được yêu cầu.

Theo đó, thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu: 7h30/8h – 12h.
Thời gian làm việc buổi chiều bắt đầu: 13h đến 17h hoặc 13h30 đến 17h30.

Hiện nay, để bắt kịp xu hướng xã hội, các văn phòng công chứng còn cung cấp thêm dịch vụ phục vụ bà con ngoài giờ. Tuy nhiên, khách hàng cần trả thêm một khoản phí nhất định vào những ngày này.

Văn phòng công chứng gần nhất
Các văn phòng công chứng gần nhất này làm việc rất đúng giờ

Có nên công chứng tại văn phòng công chứng gần nhất ở Quận 9, Bình Tân, Bình Chánh không?

Khi thực hiện công chứng các hợp đồng quan trọng. Thông thường, bạn cần bỏ nhiều thời gian cũng như chi phó. Theo đó, các văn phòng công chứng gần nhất tại TP.HCM thực hiện công chứng, chứng thực tính chính xác, hợp pháp của những hợp đồng đó. Đồng thời, thực hiện chứng thực mọi giao dịch dân sự nhanh chóng mới mức giá được niêm yết rõ ràng. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bà con hợp pháp mọi giấy tờ của mình.

Các dịch vụ công chứng đảm bảo tính hiệu quả khi công chứng các hợp đồng, giấy tờ. Khi đến văn phòng này, bạn còn được đội ngũ nhân viên công chứng tiến hành tư vấn, giải đáp đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Đồng thời, giải thích mọi thắc mắc liên quan đến giấy tờ của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện hồ sơ, giấy tờ của bản thân.

Khác với những cơ quan hành chính nhà nước, khi thực hiện công chứng tại các văn phòng này, bà con sẽ trả tiền. Chính vì thế, bạn sẽ được hưởng mọi dịch vụ chất lượng nhất. Chính vì vậy, bạn sẽ không bị văn phòng công chứng gây khó khăn mà sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất.

Hiện nay, với dịch vụ công chứng văn bản, khi tìm kiếm những văn phòng công chứng này, bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 phút là đã hoàn thành công việc nhanh chóng. Có thể nói, đây chính là lợi thế giúp những văn phòng công chứng này được nhiều người dân liên hệ.

Như vậy, New Real Estate vừa chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin về các văn phòng công chứng gần nhất tại quận 9, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này, bà con sẽ lựa chọn được đơn vị công chứng phù hợp với mình. Để từ đó, giải quyết mọi thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm văn phòng tại: https://newrealestate.com.vn/van-phong-cong-chung-gan-nhat/

Bài viết liên quan