Trang Chủ » Tin Tức » Tiến độ Selavia Phú Quốc

Tiến độ Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc là dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất rộng 290 ha tại Thành Phố Phú Quốc. Đây là một trong những dự án bất động sản trọng điểm tại Đảo ngọc Phú Quốc. Vậy tiến độ Selavia Phú Quốc tháng 9/2022 hiện nay như thế nào? Cùng chúng tôi cập nhập tình hình mới nhất của dự án ở bài viết ngay sau đây!

Tiến độ Selavia Phú Quốc

Thông tin về dự án Selavia Phú Quốc

Đầu tiên, Selavia Phú Quốc nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc. Đây là dự án  được xây dựng với biểu tượng đoa sen vàng tượng trưng cho Hòn đảo Phú Quốc và là truyền thống của người dân Việt Nam.

Điểm nhấn của dự án chính là hình thành các con đường nối các 5 phân khu để tạo nên hình dáng của hoa sen. Cùng chúng tôi điểm qua các thông tin cơ bản của dự án:

 • Tên thương mại dự án:  Selavia BayPhú Quốc
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc)
 • Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 11, Ấp Suối Lớn, Xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Quy mô dự án: 290ha với 167 ha diện tích đất và 123 ha diện tích nước.
 • Giai đoạn 1 dự án với 8.1 ha gồm: 99 Shophouse thương mại cao 4 tầng + 1 sân thượng, khách sạn, biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại.
 • Giai đoạn 2: 35 căn Villas, 371 căn Second Home.
 • Tiện ích:  Hồ bơi vô cực, quảng trường ánh sáng, nhà hàng, trung tâm thương mại, trụ Countdown,..,
 • Tiến độ: Đang thực hiện.

Tiến độ Selavia Phú Quốc

Cập nhật tiến độ Selavia Phú Quốc tháng 9/2022

Dự án Selavia Phú Quốc do TTC Phú Quốc làm chủ đầu tư được triển khai xây dựng từ ngày 01/4/2021. Ban đầu, giai đoạn 1 của dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2022.

Về tổng quan, toàn bộ dự án đều được rào kín trong quá trình xây dựng để đảm bảo an toàn và tránh ô nhiễm môi trường xung quanh dự án.

Tại giai đoạn 1, tiến độ Selavia Phú Quốc tháng 9/2022 có các căn Shophouse Selashine đã hoàn thiện phần thô bên trong, Đối với bề mặt bên ngoài của các Shophouse hiện tại hoàn thành và tiến tới hoàn thiện cảnh quan, cây xanh. Chi tiết như sau:.

 • Chủ đầu tư đã thực hiện cất nóc cho toàn bộ 99 căn shophouse hoàn thiện.
 • Hoàn thiện phần bên ngoài và để phần thô bên trong cho chủ sở hữu tự thiết kế theo mong muốn.
 • Trang bị hệ thống điện âm tường; hệ thống nước, cống rãnh âm dưới đất hoàn chỉnh;
 • Con đường nội khu được trải nhựa rộng rãi, thoáng mát, có cây xanh xung quanh.

Đã hoàn thành con đường nhựa ra đảo nhân tạo Hoa Sen với 2 bên là cồn đá nhô cao để tránh sóng tạo thành địa điểm check in lý tưởng cho khách hàng.

Về cơ bản, giai đoạn 1 đã được cơ bản hoàn thiện để kịp thời bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải vì thực hiện gấp rút mà chủ đầu tư không xem trọng đến chất lượng công trình. Đối với dự án Selavia Phú Quốc, giới chuyên gia cho rằng đây là dự án khá tiềm năng với chất lượng và nguồn lợi nhuận hàng đầu.

Đối với giai đoạn 2 của dự án, hiện nay chủ đầu tư đang thực hiện san lấp mặt bằng và trồng cây xanh cho dự án.

Tiến độ Selavia Phú Quốc có được đảm bảo?

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc là tập đoàn TTC Land – Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn này có nguồn lực về kinh tế lớn nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu các căn hộ tại đây.

Ngoài ra, tổng thể dự án Selavia Phú Quốc được xây dựng với tổng diện tích 290 ha. Tiến độ Selavia Phú Quốc tháng 9/2022 đã gần hoàn thành giai đoạn 1 và tiến tới thực hiện giai đoạn 2.

Tiến độ Selavia Phú Quốc

Đây được đánh giá là dự án với tiến độ theo sát cam kết của nhà đầu tư. Từ thời điểm thực hiện dự án vào năm 2021 với nhiều trở ngại khách quan như tình hình đại dịch Covid- 19, phía TTC Land vẫn cố gắng đẩy nhanh tiến độ và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Sau khi hoàn thiện 2 giai đoạn này, dự án vẫn tiếp tục thực hiện các phân khu tiếp theo để làm nơi an cư, nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho quý khách hàng.

Pháp lý có ảnh hưởng đến tiến độ Selavia Phú Quốc tháng 9/2022 không?

Đối với giai đoạn 1 dự án Selavia Phú Quốc hiện phía chủ đầu tư đã hoàn thiện các thủ tục và mở bán đối với 99 căn shophouse và sẵn sàng chuyển nhượng cho khách hàng khi hoàn thiện.

Đối vấn đề pháp lý của các công trình còn lại, TTC Land đang tiến hành rà soát, liên hệ với cấp có thẩm quyền để hoàn thiện tính chất pháp lý đúng tiến độ. Với uy tín từ chủ đầu tư, bạn hoàn toàn có thể an tâm không xảy ra bất kỳ rủi ro nào về tính chất pháp lý ảnh hưởng đến việc thực hiện tiến độ dự án.

Trên đây là các thông tin về tiến độ Selavia Phú Quốc tháng 9/2022 để khách hàng nắm bắt tình hình và quyết định đầu tư hợp lý. Chúng tôi rất hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích, thú vị!

Xem thêm thông tin tại: https://selaviabayphuquocttc.com/

Bài viết liên quan