Trang Chủ » Tin Tức » The Global City hút giới đầu tư với trải nghiệm “downtown”

The Global City hút giới đầu tư với trải nghiệm “downtown”

Tại sự kiện ra mắt, dự án The Global City mang đến không gian và trải nghiệm mô phỏng “downtown” sôi động, tiêu chuẩn quốc tế tại phân khu nhà phố của đại đô thị, được kỳ vọng sẽ sánh ngang với những khu trung tâm của Dubai, Hong Kong trong thời gian sắp tới.

Sự kiện ra mắt The Global City với trải nghiệm mô hình “downtown”

Các cửa hàng ăn uống, tiệm hoa, quán cafe thiết kế theo phong cách Á – Âu, cũng như các cửa hiệu thời trang và massage thư giãn. Thoạt nhìn qua cứ ngỡ đang lạc vào một khu phố ẩm thực – kinh doanh cao cấp, nhưng thực tế là một sự kiện giới thiệu phân khu nhà phố Soho của dự án The Global City.

Sự kiện The Global City khác với những sự kiện mở bán trên thị trường, Masterise Homes chọn cách tiếp cận khác biệt khi mang không khí của các “downtown” nhộn nhịp tới sự kiện, thông qua “khu phố thương mại thu nhỏ”.

Theo nhà phát triển dự án Masterise Homes, trải nghiệm này mô phỏng không gian nhộn nhịp sôi động trong tương lai của đại đô thị The Global City, nơi sẽ trở thành “khu downtown” mới của Thành phố Hồ Chí Minh và sự nhộn nhịp sầm uất kinh doanh mua sắm tại phân khu nhà phố Soho – đây là tâm điểm của sự kiện.

“Downtown” chính là cái nôi của sự tiện nghi hoàn hảo

Để nói về khái niệm về downtown (trung tâm thành phố), có một câu nói nổi khá tiếng: “Chúng ta luôn hướng tới một cuộc sống tiện nghi – downtown chính là cái nôi của sự tiện nghi hoàn hảo” .

Từ lâu những khu downtown tại thành phố lớn trên thế giới đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và sức sống của đô thị. Đó không những là địa điểm sinh sống lý tưởng mà còn là điểm đến thu hút du khách từ nhiều nơi đổ về  mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống, trở thành không gian đầy tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh, giao thương của các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nguyễn Huệ – Lê Lợi chính là downtown hiện nay. Sắp tới The Global City An Phú hứa hẹn sẽ  trở thành “downtown” thứ hai của thành phố, với sức hút và sự nhộn nhịp, sầm uất tương tự như khu vực Nguyễn Huệ – Lê Lợi cùng với quy hoạch bài bản, thiết kế chuẩn quốc tế và công nghệ hiện đại tiên tiến của một thành phố toàn cầu.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc kinh doanh Masterise Homes

Theo ông Gibran Bukhari, Giám đốc kinh doanh Masterise Homes phát biểu tại sự kiện: “Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng đông đúc và phát triển, đã đến lúc xuất hiện một downtown thứ 2 để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của khách hàng mỗi dịp cuối tuần cũng như lễ tết. Nếu như ngày hôm nay khu vực Nguyễn Huệ – Lê Lợi là lựa chọn của đông đảo mọi người khi mua sắm và vui chơi tại Thành phố Hồ Chí Minh thì tương lai đó sẽ là The Global City. Sự kiện hôm nay nhằm mang đến một góc nhỏ của sự sôi động và nhộn nhịp của khu đô thị này trong tương lai, giúp khách hàng dễ dàng hình dung về tiềm năng kinh doanh thương mại to lớn của những sản phẩm nhà phố Soho”.

Mang lại cơ hội to lớn cho hơn 600 khách hàng và các đối tác

Cùng với ý tưởng đó, sự kiện đã mang đến một cơ hội to lớn cho hơn 600 khách hàng cũng như đối tác trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động trong tương lai của “thành phố toàn cầu”. Dự án được đánh giá cao về tiềm năng nhờ vị trí ngay lõi trung tâm với số lượng khan hiếm, anh Quốc Huy (Ngụ tại Quận 4) đã mua thành công 2 căn shophouse trong buổi ra mắt phân khu SOHO.

Sự kiện đã mang đến một cơ hội cho hơn 600 khách hàng, đối tác trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động trong tương lai của “thành phố toàn cầu”

Anh cho biết: “Tôi đã chờ đợi dự án này ra mắt từ lâu rồi và hôm nay tôi rất ấn tượng khi có sự tham gia của nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng tại sự kiện, đã giúp tôi cũng như nhiều khách hàng khác dễ dàng hình dung về tiềm năng thương mại của khu nhà phố đang được ra mắt. Tôi tin tưởng rằng The Global City sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất tại thành phố Thủ Đức trong tương lai”.

Bên cạnh đó, theo đại diện kinh doanh của Masterise Homes, sự kiện ngày 23/4 ra mắt phân khu nhà phố Soho của dự án The Global City đã đạt được thành công bước đầu với tỉ lệ chốt căn từ giới đầu tư bất động sản trong phân khúc cao cấp.

Dự án The Global City Masteri Homes có quy mô rộng lớn với tổng diện tích lên đến 117,4 ha và nhiều phân khu sẽ được mở bán theo nhiều đợt trong thời gian tới. Dự án tọa lạc tại phường An Phú, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 48 tháng.

Xem thêm chi tiết dự án The Global City tại: https://newrealestate.com.vn/the-global-city/

Bài viết liên quan